Tóp Máy chấm công giá rẻ áp dụng công nghệ mới nhất năm 2018

Siêu Thị Máy Chấm Công Xin giới thiệu Tóp Máy chấm công giá rẻ áp dụng công nghệ mới nhất năm 2018.

Hiện nay đối với các doanh nghiệp thì máy chấm công dường như không thể thiếu trong việc quản lý nhân sự. Vì những lợi ích và ưu điểm của nó mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều như: tiết kiệm nhân lực, tiết kiểm cho phí, dễ dàng quản lý, thông tin chính xác, tránh gian lận,…
Không chỉ vậy mà việc sử dụng máy chấm công còn tạo cho nhân viên các tự rác tuân thủ nguyên tắc trong công ty nâng cao ý thức làm việc chuyên nghiệp. Với những lợi ích mang lại như vậy, nếu doanh nghiệp bạn vẫn chưa sử dụng và đang có ý định sử dụng thì lên tham khảo Top các sản phẩm máy chấm công – công nghệ mới nhất hiện nay với nhiều tính năng đột phá, mẫu mã và kiểu dáng hiện đại.
Sau đây Ronald Jack Việt Nam sẽ giới thiệu tới các bạn một số sản phẩm mới nhất hiện nay cho các bạn tham khảm. Còn thức tế thì bạn cần phải xem lại nhu cầu của bạn như thương hiệu, máy chấm công có thể lưu được bao nhiêu dung lượng và giá cã hợp lý.
Sau đây chúng tôi https://ronaldjack.info/ xin chia sẻ một số dòng máy chấm công công nghệ mới nhất hiện nay đang chiếm nhiều ưu thế đối với người dùng:

ronald-jack

Máy chấm công  giá rẻ Ronald Jack x628 Pro.

  • Công nghệ thuật toán vân tay tiên tiến giúp xác minh dấu vân tay nhanh và chính xác .
  • Hoạt động tốt dưới nguồn sáng mạnh với kỹ thuật chống lóa.
  • Có dung lượng 3000 vân tay và 100.000 lần chấm công
  • Bàn phím có ký tự chữ nhập tên trực tiếp vào máy chấm công
  • Phân quyền quản trì cho nhiều người và nhiều cấp khác nhau.
  • Tịch hợp công nghệ châm công online khi kết hợp với phần mềm chấm công Ronald Jack pro.
  • Tịch hợp công nghệ kết với phần mềm chấm công không cần mở port.

Máy chấm công khuôn mặt  vân tay và thẻ RONALD JACK IFACE 302

GIGATA FA-113

– Một sản phẩm sáng tạo đặc trưng với công nghệ nhận diện khuôn mặt tiên tiến của Ronald Jack. Nó hỗ trợ nhiều phương pháp xác minh bao gồm mặt, vân tay, thẻ, mật khẩu, sự kết hợp giữa chúng và chức năng kiểm soát truy cập cơ bản.

– Xác minh người dùng được thực hiện trong vòng chưa đầy một giây

  • IFACE 302 còn có chức năng kết hợp với bên thứ 3 là hệ thống khóa để truy cập, kiểm soát ra vào cửa đảm bảo an ninh một cách chặt chẽ phù hợp với quy mô văn phòng, phòng tập Gym, xưởng sản xuất…
  • Với chức năng Wi-Fi này thì người dùng không cần dây cáp Ethernet, Hoạt động ổn định với nguồn sáng mạnh và độ chính xác cao của việc kiểm tra các ngón tay ướt và ướt. Với thiết kế tao nhã và mỏng manh, sẽ tạo tính thẩm mỹ cho văn phòng của bạn.
  • Tích hợp công nghệ chấm công online quản lý chấm công mọi nơi mọi lúc

Tặng phần mềm chấm công ronald Jack pro vĩnh viễn khi sản phần ROnald Jack tại việt nam.

sieu thi may cham cong

Máy chấm công giá rẻ và phần mềm chấm công chính hãng Ronald jack