Tổng hợp các thương hiệu máy chấm công phổ biến tại Việt nam

Siêu thị máy chấm công giới thiệu Tổng hợp các thương hiệu máy chấm công phổ biến tại Việt nam được khách hàng việt nam tin dùng.

Liên hệ: 0912 922 967 để được tư vấn mua máy chấm công giá rẻ

 

Máy chấm công là thiết bị chấm công dùng để ghi nhận giờ làm việc của người lao động, thông qua phương thức chấm công là vân tay, thẻ từ, máy chấm công nhận diện khuôn mặt, máy chấm công bằng tĩnh mạch, máy chấm công bằng lòng bàn tay, mã PIN, thẻ giấy và lưu lại vào bộ nhớ của máy chấm công, phục vụ cho phần mềm chấm công sử lý và phân tích tính công.

phan phoi may cham cong

1. Máy chấm công Ronald Jack

Khi nhắc đến máy chấm công thì người ta nghĩ ngay đến Máy chấm công hãng Ronald Jack Access Control System là thương hiệu hàng đầu thế giới có trụ sở tại Kuala Lumpur, Malaysia với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy chấm công vân tay, thẻ từ, máy chấm công kiểm soát cửa, máy chấm công nhận diện bằng khuôn mặt… Ronald Jack với sản phẩm chính hãng ronald jack  quý được sử dụng hết tính năng chấm công online server qua mạng intenret bằng phần mềm ronald jack software pro online server. Các sản phẩm của Ronald Jack được sản xuất tại các nhà máy được đặt ở Trung Quốc, Thái Lan, Ân độ, Mỹ… phục vụ cho các thị trường khác nhau trên toàn thế giới Các sản phần máy chấm công Ronald Jack được phân phối chính hãng bới Siêu Thị Máy Chấm công.

máy chấm công ronald jack

2. Máy chấm công ZKTeco

ZKTeco là thương hiệu máy chấm công và thiết bị kiểm soát an ninh đến từ Trung Quốc, là một trong số ít các thương hiệu máy chấm công có sở hữu nhà máy sản xuất

ZKTeco là thương hiệu uy tín hàng đầu về kiểm soát vào ra

Ra đời từ năm 1998, những người sáng lập ZKTECO CO., LTD (ZKTeco) đã nỗ lực nghiên cứu và phát triển độc lập các thuật toán xác minh sinh trắc học và sản xuất SDK xác minh sinh trắc học, ban đầu được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực xác thực danh tính và bảo mật PC …. Hiện tại ZKTeco có 3.500 nhân viên trên toàn cầu với khoảng 1.000 nhân viên R & D và có mặt ở 85 quốc gia. Có thể nói ZKTeco là hãng đi đầu về bảo mật an ninh và kiểm soát vào ra với các dòng sản phẩm đa dạng và giải pháp toàn diện. Zkteco là thương hiệu máy chấm công khá mới mẻ trên thị trường hiện nay. … Một vài ưu điểm của máy chấm công Zkteco có thể kể đến như: Mẫu mã đẹp mắt và tiện lợi, hiệu năng hoạt động ổn định, độ bền cao, dữ liệu vẫn được giữ nguyên trong trường hợp nguồn điện bị cúp, bộ nhớ “khủng”, tốc độ xử lý khá nhanh nhạy.

Các sản phần máy chấm công ZKTeco được phân phối chính hãng bới Siêu Thị Máy Chấm công tặng phần mềm ronald jack software online

may cham cong zkteco

3. Máy chấm công Mita, Gigata

Mita là thương hiệu máy chấm công nối chung và các dòng máy chấm công vân tay, máy chấm công nhận diện khuôn  mặt, máy chấm công thẻ cảm ứng… được phân phối bới siêu thị máy chấm công, các sản phẩm máy chấm công Mita là máy chấm công OEM được sản xuất tại nhà máy ZKTeco, Các dòng máy chấm công Mita, Gigata được sử dụng phần mềm chấm công Ronald Jack Software miễn phí theo sản phẩm.

Xưm thêm thông tin sản phẩm máy chấm công mita và gigata tại siêu thị máy chấm công

Các phần mềm chấm công thông dụng hiện nay

Các phần mềm chấm công phổ biến tặng miễn phí khi khách hàng mua máy chấm công tại siêu thị máy chấm công

1. Phần mềm chấm côngRonald Jack Pro, Ronald Jack pro online

2. Phần mềm chấm công Mitaco, mita pro

3. Phần mềm chấm công tita2013

4. Phần mềm chấm công ZKTime 5.0

Ronald Jack Software

Xem tính năng phần mềm chấm công ronald jack pro tại trang chủ ronald jack software

Máy chấm công giá rẻ và phần mềm chấm công chính hãng Ronald jack