Máy chấm công nhận diện gương mặt tốt nhất hiện nay

Siêu thị máy chấm công chuyên bán và lắp đặt Máy chấm công nhận diện gương mặt tốt nhất hiện nay tặng phần mềm chấm công chuyên nghiệp.

Liên hệ tư vấn 0916  951  479 –   0908  935  129

chuyên tư vấn lắp đặt máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Siêu thị máy chấm công chuyên bán máy chấm công nhận diện khuôn mặt tại Bình Dương, Đồng Nai, HCM, Long An.

Máy chấm công bằng khuôn mặt

Hình thức hoạt động của dòng máy này chính là thiết lập bảng công thông qua việc nhận diện khuôn mặt của các công nhân viên. Và đây cũng là dòng máy chấm công cao cấp nhất hiện nay và thường được sử dụng tại các khu vực kiểm soát và quản lý ra vào nghiêm ngặt.

Ưu điểm nổi bật của máy chấm công này chính là độ an toàn chính xác và tính bảo mật tuyệt đối. Tuy nhiên với mức giá thành cao thì việc tìm điểm bán máy chấm công tại Bình Dương theo hình thức này là không quá dễ dàng.

Máy chấm công và nhận dạng khuôn mặt  Ronald Jack FA-113 là máy chấm công kiểm soát ra vào kết hợp với nhận diện khuôn mặt với công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay. Với thao tác đơn giản, bạn chỉ cần nhìn vào máy là đã chấm công hoặc kiểm soát ra vào một cách an toàn. Với giải pháp chấm công nhận diện khuôn mặt, bạn sẽ không lo rắc rối như đối với những máy chấm công vân tay: không nhận dạng được vân tay, hoặc tình trạng nhân viên của bạn chấm công cho nhau.

Phần mềm Ronald Jack Pro Tự động tải dữ liệu chấm công từ máy chấm công về máy tính được tặng kèm theo sản phẩm máy chấm công ronald jack fa-113.

– Tự động tải tất cả dữ liệu  về máy tính.

– Sử dụng font unicode, dễ dàng tích hợp với các hệ điều hành windows.

– Xuất báo cáo dưới dạng file excel, đa dạng mẫu báo cáo: chi tiết, thống kê, tổng hợp, báo cáo đi muộn, về sớm,…

– Tích hợp tính năng tải dữ liệu chấm công từ xa qua mạng internet.

– Quản lý danh sách nhân viên theo cây thư mục: Công ty -> Phòng ban-> Nhân viên,.. Gồm: tên nhân viên, mã nhân viên, chức vụ, ngày sinh,phòng ban,…

Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro được kết nối với máy chấm công dưới các chuẩn RS232/RS485, USB host và RJ45 (mạng LAN, WAN. Chúng ta có thể dùng IP hoặc tên miền). Trong trường hợp RJ45, phần mềm có tích hợp công nghệ EU, nhờ đó máy chấm công có thể đẩy dữ liệu một cách tự động về phần mềm. Dữ liệu tự động bao gồm dữ liệu nhân viên, dữ liệu thẻ, bản ghi dữ liệu chấm công và bản ghi sự kiện khác. Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro quản lý công dựa vào thời gian được ghi nhận từ máy chấm công. Chúng ta truy xuất bảng công theo mã của nhân viên, theo phòng ban và theo khoảng  thời gian.Dữ liệu quản lý của phần mềm là dữ liệu  SQL. Phần mềm chấm công Ronald Jack pro phân tích và tổng hợp công hành chánh, công theo ca, giờ tăng ca, công ngày cuối tuần (chúng ta tùy chọn cho Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần), công ngày nghỉ Lễ , đi làm trễ, đi về sớm, các loại vắng…Phân mềm chuyên dùng để quản lý Máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack FA-113

Phần mềm dùng cho Máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack FA-113 là ronald jack pro miễn phí trọn đời theo thiết bị.

Xem hình ảnh chấm công tự tải về phần mềm ronald jack pro.

Xem hình ảnh chấm công thành công được máy chấm công chụp lại.

Xem ảnh chấm công không thành công chụp từ máy chấm công.

Xem giờ chấm công đính kèm giờ ra vào của nhân viên.

Xem các dạng báo cáo xuất ra excel tại phần mềm chấm công ronald jack pro Xem

 

Máy chấm công giá rẻ và phần mềm chấm công chính hãng Ronald jack