Mất mã số đăng ký phần mềm chấm công với máy chấm công

Siêu thị máy chấm công chuyên cung cấp mã số đăng ký phần mềm chấm công với máy chấm công vân tay, máy chấm công khuôn mặt, máy chấm công thẻ cảm ứng

Liên hệ 0908 935 129  – 0916 096 479 cấp số đăng ký máy chấm công giá rẻ

Siêu thị máy chấm công chuyên cấp dịch vụ sửa chữa máy chấm công và phần mềm chấm công, Dịch vụ cài đặt phần mềm chấm công cấp lại số đăng cho phần mềm chấm công với máy chấm công vĩnh viễn. Hiện nay nay trên thị trường việt nam có các phần mềm thông dụng như ronald jack pro, ronald jack online server, roanld jack web, phần mềm mitaco 5v2, mitaco 2012, mita pro v1, mita pro v2, mitapro new, wise eye v5.1, wise eye on 39… Tất cả các phần mềm chấm công đề có số đăng khi kết nối để lấy dữ liệu chấm công từ máy chấm công về phần mềm trên máy tính. Khi mua máy chấm công thì có nhân viên kỹ thuật tới cài phần mềm lên máy tính nhưng vi lý do cài lại máy tính nên mất phần mềm thì quý khách hàng thường lên mạng tải phần mềm thì không đăng ký được với phần mềm đó. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng siêu thị máy chấm công cấp lại mã số đăng phần mềm chấm công với máy chấm công cho khách hàng không mua máy tại hên thống siêu thị giá rẻ nhất và được bảo hành phần mềm và cấp lại số đăng ký về sau không tính phí.

mã số đăng ký phần mềm chấm công

Cách lấy lại số đăng ký phần mềm chấm công với máy chấm công

Cách 1:  Gọi điện trực tiếp đến nhà cung cấp 

Khi bị mất số đăng ký máy chấm công hay loại máy nào cũng vậy. Bạn hãy trực tiếp gọi điện đến nhà cung cấp xin cấp lại số cho mình.

Lưu ý: Do trên thị trường hiện nay có nhiều công ty kinh doanh thiết bị máy chấm công không chính hãng với giá thành rất rẻ, Nhưng khi khách hàng gặp sự cố thường không được hỗ trợ đầy đủ, hoặc từ chối trách nhiệm hỗ trợ. Nên việc gọi điện cấp lại số đăng cần chuẩn bị trước các thông tin mua hàng như biên bản bàn giao, hóa đơn, phiếu bảo hành….. để nhà cung cấp tra cứu thông tin và hỗ trợ nhanh nhất.

Cách 2: Sử dụng dịch vụ siêu thị máy chấm công

Siêu thị máy chấm công có bộ phận dịch vụ hỗ trợ bạn trong trường hợp không sử dụng được cách 1, siêu thị máy chấm công là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp máy chấm công trên thị trường Việt Nam, chúng tôi rất am hiểu về thiết bị chấm công và các nhu cầu sử dụng máy chấm công của khách hàng, cam kết hỗ trợ được hầu hết các nhu cầu chấm công hiện có trên thị trường. Siêu thị máy chấm công cài đặt miễn phí phần mềm chấm công và bảo hành phần mềm chấm công ronald jack pro vĩnh viễn theo thiết bị và cấp lại vĩnh viễn.

Đặc biệt dịch vụ tại siêu thị máy chấm công là cấp số đăng ký phần mềm chấm công và cài đặt mềm chấm công trước khi khách hàng sử dụng được mới thu phí.

số đăng ký máy chấm công

Quy tình cấp lại số đăng ký máy chấm công kết nối với phần mềm chấm công

Bước 1: Kiểm tra máy chấm công vẫn hoạt động bình thường, có thể kiểm tra online qua Ultraview, Teamview…

Bước 2: Cài đặt phần mềm và kết nối đến máy chấm công, khi phần mềm chấm công load được số Seri của máy chấm công tức là đã kết nối thành công.

Bước 3: Cấp số đăng ký, test tải dữ liệu xuất báo cáo thử.

Bước 4: Hướng dẫn sử dụng và lưu thông tin bảo hành

Nếu quý khách sử dụng máy chấm công ronald jack cần kiểm tra máy chấm công quý khách có mua trong hệ thống ronald jack hãng click vào phần hỗ trợ điền đầy đủ thông tin và gửi số seri qua nếu số seri đó có trong hệ thống ronald jack hoặc hệ thống phân phối máy chấm công ronald jack là siêu thị máy chấm công chúng tôi sẽ gửi lại quý khách số đăng ký.

Kiểm tra số seri: ronald jack việt nam

Máy chấm công giá rẻ và phần mềm chấm công chính hãng Ronald jack