Dịch vụ sửa lỗi phần mềm chấm công wise eye on 39

Siêu thị máy chấm công cung cấp dịch vụ sửa lỗi phần mềm chấm công wise eye on 39, wise eye v5.1, wise eye v5.0, wise eye mix… tất cả các phiên bản phần mềm chấm công wise eye.

Liên hệ: 0908 935 129 – 0916 096 479 cài phần mềm và sửa lỗi phần mềm chấm công wise eye tại việt nam

Xem phần mềm chấm công ronald jack online server miễn phí theo sản phẩm Ronald jack Software

Xem máy chấm công vân tay dùng phần mềm chấm công wise eye tai siêu thị máy chấm công

Phần mềm chấm công wise eye hiện nay  có rất nhiều phiên bản khác nhau nhưng thường dùng nhất là wise eye on 39 và wise eye v5.1. Các lỗi thường gặp đối với phần mềm chấm công wise eye là lỗi không đăng ký được máy chấm công với phần mềm chấm công wise eye. Lỗi xuất dữ liệu từ phần mềm chấm công ra excel, lỗi máy chấm công không kết nối máy tính, lỗi khóa bàn phím do kết phần mềm chấm công wise eye không đúng phiên bản…

sửa lỗi phần mềm chấm công wise eye on 39

Siêu thị máy chấm công nhận cài đặt phần mềm chấm công wise eye và sửa lỗi phần mềm chấm công wise eye trên toàn quốc với các lỗi thường gặp.

 1. Lỗi kết nối máy chấm công wise eye on 39

Các lỗi thường gặp khi sử dụng phần mềm chấm công wise eye on 39 kết nối với máy chấm công vân tay.

 • lỗi kết nối máy chấm công wise eye on 39  lỗi này là do quý khách cài win lại máy tính cũng có thể dây mạng kết với máy chấm công bị đứt hoặc thay đổi địa chỉ mạng và thay đổi văn phòng công ty làm cho các thông số kết nối máy chấm công với phần mềm chấm công wise eye on 39 bị thay đổi nên khi bạn kết nối máy chấm công thì phần mềm xảy thông báo lỗi.

  Khắc phục do lỗi mạng máy chấm công với wise eye on 39

  Sau khi sử dụng một mạng khác để kiểm tra và máy chấm công vẫn hoạt động bình thường, bạn đã có thể khẳng định lỗi kết nối máy chấm công là do mạng. Lúc này, hãy thử kiểm tra hai đầu dây mạng. Hai đầu dậy bị lỏng cũng có thể khiến máy chấm công bị lỗi kết nối.

  Nếu dây mạng không bị lỏng hay bị đứt, bạn có thể cắm lại dây hoặc thay một dây khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể reset lại modern. Nếu vẫn không được, hãy nhờ tới sự giúp đỡ của các nhân viên sửa chữa mạng nhé.

  Khắc phục lỗi do sai địa chỉ IP máy chấm công với máy tính

  Nếu máy chấm công wise eye on 39 của bạn bị lỗi do sai địa chỉ IP, bạn có thể khắc phục bằng 1 trong 2 cách. Trước tiên, bạn nên cài và reset lại máy chấm công, đưa máy về chế độ mặc định sau đó kết nối lại với máy chủ. Nếu máy chấm công vẫn bị lỗi, bạn nên kết nối lại bằng cách cài lại phần mềm.

Lỗi máy chấm công kết nối máy tính

 • Wise eye On39 kết nối dữ liệu không thành công: Lỗi này là lỗi phần mềm chấm công wise eye on 39 kết với database không đúng với phiên bản hoặc cài phần mềm không đúng với phiên bản. Hoặc cài phần mềm vào ổ đĩa C nên win cấp quyền. Lỗi này bạn nên phân quyền thư mục cài full  nếu không được quý vui lòng liên hệ 0908 935 129 để cài lại phần mềm.
 • Lỗi xuất file máy chấm công Wise Eye on 39:  Cách xuất file máy chấm công Wise Eye on 39 khi thông báo lỗi không xuất được bảng chấm công ra excel. Lỗi này thường các bạn cài phần mềm vào ổ đĩa c nên bị cấm quyền các bạn xem hướng dẫn phần quyền cho thư mục cài wise eye on 39 là được. xem tại siêu thị máy chấm công . Nếu không được quý liên lòng liên hệ.

xuất báo cáo phần mềm chấm công wise eye on 39

 1. Reset máy chấm công Wise eye on 39

phần mềm chấm công wise eye về cài và kết nối click vào đăng ký máy chấm công phần mềm chấm công wise eye các phiên bản wise eye wise eye v5.1, wise eye on 39, wise eye 79, wise eye web, wise eye on 69, Wise Eye On 39 Plus, Wise Eye Mix3 sẽ gửi một đoạn code lên máy chấm công và khóa chức năng bàn phím lúc này bạn không thể nhấn bàn phím vào menu được và không nhấn được  bất cứ phím nào trên máy chấm công  ngoài nút ESC sẽ hiện cái thẻ chấm công như hình. Máy chấm công vẫn nhận IP ping vẫn thấy nhưng không thể kết nối với phần mềm chấm công. Nguyên nhân không kết được do phần mềm wise eye úp được code đặt mật mã kết nối nên trên máy chấm công nên phần mềm không kết nối được

Máy chấm công lỗi bàn phím khi kết nối với phần mềm chấm công wise eye do dùng phần mềm không đúng phiên bản.

Lỗi chung sau khi kết nối với các phần mềm wise eye trên là mất quyền điều khiển máy chấm công (liệt hoàn toàn bàn phím), mất tính năng chấm công, mất khả năng kết nối từ máy chấm công đến phần mềm chấm công.

Khắc phục lỗi  máy chấm công lỗi khóa bàn phím là không thể, buộc phải thay máy mới hoặc thay bo mạch hệ thống mới.

Tại sao phần mềm chấm công wise eye on 39 khi cài lại máy tính rồi cài lại phần mềm wise on 39 không đăng ký được báo lỗi sai số đăng ký hoặc đăng ký qua mạng là không thành công.

Phần mềm chấm công Wise Eye được miễn phí sử dụng khi quý khách hàng mua thiết bị trực tiếp từ công ty chúng tôi hoặc mua thiết bị từ các kênh bán hàng thuộc wise eye. Tuy nhiên, để phần mềm kết nối được với máy chấm công thì cần đăng ký vào phần mềm wise eye on 39. Có rất nhiều trường hợp đang sử dụng phần mềm chấm công onl 39 kết rất nhiều máy chấm công sử dụng bình thường do vì lý do gì đó phải cài lại máy tinh nên phải cài windown nên mất phần mềm chấm công trên máy tính. Thường khách hàng lên google tìm phần mềm wise eye vào ngay trang chủ wise eye nếu quý khách mua hàng thuộc hãng wise eye thì đăng ký với phần mềm được. Nếu quý khách dùng phiên crack hoặc số đăng ky phiên bản cũ nên không thể đăng ký phần mềm wise eye on 39 download tại trong chủ.

Lỗi đăng ký phần mềm wise eye on 39

Phương án xử lý trường hợp Lỗi đăng ký phần mềm wise eye on 39

 1. Liên hệ lại với công ty mua máy chấm công yêu cầu cấp lại file setup.exe của wise eye on 39 lúc mới cài lần đầu
 2. Liên hệ với hãng wise eye xin hỗ trợ
 3. Cài phần mềm chấm công tương đương wise eye on 39 –>xem ngay

Liên hệ 0908 935 129 cài đặt phần mềm máy chấm công wise eye trên toàn quốc

Máy chấm công giá rẻ và phần mềm chấm công chính hãng Ronald jack