Dịch vụ sửa chữa máy chấm công tphcm sửa nhanh trong vòng 24h

Công ty Máy Văn Phòng Đại Phát cung cấp dịch vụ Dịch vụ sửa máy chấm công tphcm sửa nhanh trong vòng 24h hoặc sửa ngay tại chỗ Uy Tín – Thay thế linh kiện chính hãng.

Liên hệ: 0916 096 479 sửa ngay trong ngày

Công Ty máy văn Phòng Đại Phát được ủy quyền về việc bảo hành chính hãng máy chấm công Ronald Jack, Wise eye, Mita, Gigata, ZKTeco  tại Việt Nam, đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực máy chấm công, phần mềm chấm công , hệ thống kiểm soát cửa ra vào. Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách dịch vụ sửa chữa máy chấm công chất lượng tốt nhất giá cả cạnh tranh và bảo hành chu đáo nhất. Khi đến kiểm tra sửa chữa chúng tôi có máy chấm công tương đương cho quý khách mượn dùng trong thời gian chờ sửa chữa, kỹ thuật viên chúng tôi sẽ giúp quý khách chuyển toàn bộ dữ liệu từ máy chấm công cũ, sang máy chấm công mới mà không cần cài đặt lại, không làm gián đoạn đến việc chấm công của công ty.

Quý khách tại TPHCM có đem máy tới địa chỉ công ty để sửa máy chấm công trực tiếp.

331/49/10a Phan Huy Ích, P.14, Q. Gò Vấp, TP.HCM, Hồ Chí Minh 700000

Kết quả hình ảnh cho dia chi sua may cham cong tai hcm

Địa sửa máy chấm công vân tay tại tphcm chí minh

Công ty Máy Văn Phòng Đại Phát Chuyên cung  cấp dịch vụ Dịch vụ sửa máy chấm công tại TPHCM nhanh chóng giá rẻ uy tín tại các quận nội thành thành hồ chí minh như Quận 1, Quận 2, Quận 3 , Quận 4, Quận 5 , Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11 , Quận 12, Quận Bình thạnh, Quận tân bình, Quận bình tân , Quận gò vấp, quận thủ đức, quận phú nhuận, củ chi, hóc môn, bình chánh…

Đối với máy chấm công là thiết bị điện tử trong quá trình sử dụng thường xảy ra lỗi. Các lỗi thường gặp đối với máy chấm công sử dụng tại thị trường việt nam hiện nay nói chung.

  • Máy chấm công vân tay lỗi: không nhận vân tay, máy không khởi động được hoặc máy chấm công mất nguồn, máy chấm công không kết nối được với phần mềm chấm công trên máy tính, chấm công không có dữ liệu hoặc không xuất được dữ liệu ra excel.
  • Đối với máy chấm công thẻ giấy lỗi thường: máy không nhận được thẻ, in không in ra được, máy chấm công kéo thẻ chấm công bị kẹt, máy bị mất nguồn….
Sửa máy chấm công tại hcm

DỊch vụ sửa máy chấm công vân tay, sửa máy chấm công thẻ giấy

Quý khách hàng tại TPHCM đang sử dụng máy chấm công khi máy chấm công có trục trặc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Máy chấm công giá rẻ và phần mềm chấm công chính hãng Ronald jack