Cách chỉnh giờ máy chấm công vân tay ronald jack, zkteco, mita, gigata

Siêu thị máy chấm công hướng dẫn Cách chỉnh giờ máy chấm công vân tay ronald jack, zkteco, mita, gigata…và các máy chấm công thông dụng trên thị trường hiện nay

Liên hệ: 09016 096 479 cung cấp dịch vụ sủa máy chấm công tận nơi

Sai giờ trên máy chấm công vân tay là lỗi thường xảy ra đối với máy chấm công nối chung. Máy chấm công thường sử dụng pin cmos để làm nguồn nuôi cho IC chạy giờ trên máy chấm công các loại. Thường Pin này dùng khoản 2 năm đến 5 năm là hết pin khi rút điện máy chấm công ra thì khi cắm lại máy chấm công sẽ chạy sai giờ.

Cách chỉnh giờ trực tiếp trên máy chấm công vân tay

Với phương pháp này, bạn sẽ thực hiện thao tác điều chỉnh trực tiếp trên máy chấm công. Các bước tiến hành:

Bước 1: Nhấn và giữ phím M/OK đến khi màn hình hiển thị giao diện Menu chính.

Bước 2: Nhấn chọn lần lượt Hệ thống > Thời gian ngày.

Bước 3: Thiết lập thời gian thực cho máy chấm công.

Bước 4: Sau khi điều chỉnh hoàn tất, nhấn chọn M/OK để hệ thống lưu dữ liệu.

chinh-gio-tren-may-cham-cong-van-tay

Hướng dẫn cách chỉnh giờ trực tiếp trên máy chấm công vân tay

Hướng dẫn chỉnh giờ trên máy chấm công vân tay ronald jack từ phần mềm: Đầu tiên phải chỉnh giờ ngày tháng năm trên máy tính cho đúng ngày giờ hiện hành. Mở phần mềm chấm công Ronald Jack Pro vào mục máy chấm công – kết nối máy chấm công – trình đơn – hoạt động khác – Đồng bộ thời gian.

cach chinh gio tren may cham cong van tay

Cách chỉnh giờ từ phần mềm chấm công ronald jack

Cách chỉnh giờ trên máy chấm công là giải pháp tạm thời lâu dài thì phải thay pin cmos cho máy chấm công mới hết tình trạng sai giờ trên máy chấm công. Trên thị trường hiện nay có 2 loại pin cmos dùng cho máy chấm công tại thị trường việt nam. Pin cmos được sử dụng hầu hết trên tất cả các loại máy chấm công nối chung như: pin cmos dùng cho máy chấm công vân tay, pin cmos dùng cho máy chấm công thẻ giấy. Máy chấm công mà không có pin cmos là kkhi mất điện nguồn sẽ chạy sai giờ vi vậy pin cmos rất quang trọng với các thiết bị điện tử. Pin cmos máy chấm công thường có 2 loại nhỏ  cr1220 mã số pin lớn mã số pin cr2032 3v

Tác dụng của Pin CMOS máy chấm công là gì?

Pin CMOS máy chấm công có tác dụng gì? Pin CMOS dùng để cung cấp nguồn điện duy trì cho chíp CMOS có thể hoạt động bình thường. Khi đó bộ phận này giúp lưu trữ thông tin cấu hình của các bộ phận phần cứng khác trong máy đồng thời cập nhật ngày giờ (thời gian) liên tục và lấy đó làm ngày giờ chuẩn mực cho hệ thống. Do sử dụng nguồn điện độc lập cung cấp từ pin nên bộ phận này có khả năng đưa ra thông tin chính xác về ngày giờ cập nhật trên máy chấm công vân tay ngay cả khi máy đang ở trạng thái tắt.

thay pin cmos cho máy chấm công

 

Máy chấm công giá rẻ và phần mềm chấm công chính hãng Ronald jack