Bến Lức – Công ty bán máy chấm công tại Bến Lức Long An.

Công ty bán máy chấm công tại Bến Lức Long An tư vấn miễn phí giao hàng lắp đặt tận nơi.

Siêu Thị Máy Chấm Công — Chuyên cung cấp các dòng máy chấm công tại Bến Lức như Máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công bằng khuôn mặt, máy chấm công thẻ cảm ứng… cung cấp phần mềm chấm công miễn phí Ronald Jack Pro.

Bến Lức là một huyện thuộc tỉnh Long An. Là một địa bàn chiến lược về kinh tế và quân sự của thành phố Hồ Chí Minh, là cửa ngõ phía Bắc của miền Tây Nam Bộ. Bến Lức cách TP.HCM khoảng 30 km về hướng tây nam và cách Thành phố Tân An 15 km về hướng đông bắc.

sieu thi may cham cong

 Về Vị trí địa lý thì Bến Lức nằm phía Đông của tỉnh Long An.

  • Phía Bắc giáp huyện Đức Hoà, huyện Đức Huệ.
  • Phía Đông giáp huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Phía Nam giáp huyện Cần Giuộc, huyện Cần Đước, huyện Tân Trụ.
  • Phía Tây giáp Thủ Thừa.

Huyện Bến Lức, tỉnh Long An hiện có 6 khu công nghiệp (KCN), 5 cụm công nghiệp (CCN) với diện tích trên 1.000ha được cấp phép, thu hút 932 doanh nghiệp (DN) trong nước với tổng vốn đăng ký 10.749,3 tỉ đồng và 88 DN nước ngoài với tổng vốn đăng ký 1,156 tỉ USD.

Với vị trí địa lý thuận lợi và kinh tế  ổn định có rất nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp như vậy có rất nhiều doanh nghiệp đầu tư vào đây do vậy nhu cầu quản lý nhân sự chấm công cho công nhân và nhân viên trong công ty là rất cần thiết tại Bến Lức Long An.

Siêu thị Máy chấm công chuyên cung cấp giải pháp chấm công phù hợp cho từng doanh nghiệp. Giải pháp quản lý chấm công từ xa qua mạng internet cho các công ty nhiều chi nhánh tại Bến Lức Long An, Giải pháp chấm công cho xưởng may, Giải pháp chấm công cho công ty có đi làm ca đêm….

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi 0912922967 chúng tôi tư vấn cho quý khách lựa chọn máy chấm công phù hợp với công ty mình.

Phần mềm máy chấm công chuyên nghiệp Ronald Jack Pro được tặng kèm khi quý khách mua hàng tại Siêu Thị Máy Chấm Công

dat hang

Máy chấm công giá rẻ và phần mềm chấm công chính hãng Ronald jack